Địa chỉ cung cấp cá hồi tươi và địa chỉ mua cá hồi nauy nhập khẩu tươi sống

Tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cá hồi tươi sống uy tín là điều mà rất nhiều bà nội trợ mong muốn. Hãy cùng tham khảo ngay cách tìm địa chỉ chuyên cung cấp cá hồi và công ty cung cấp cá hồi uy tín ngay sau đây.

Vì sao phải chọn nơi cung cấp cá hồi nhập khẩu uy tín?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên thận trọng lựa chọn các đại lý cá hồi nhập khẩu. Bởi nếu chọn nơi cung cấp cá hồi kém uy tín bạn sẽ có thể bị “tiền mất tật mang”.

Thứ nhất, địa chỉ cung cấp cá hồi nhập khẩu kém chất lượng có thể là nơi cung cấp cá hồikhông còn tươi sống.

Thứ hai, đôi khi họ quảng cáo là nơi cung cấp cá hồi nauy nhưng thực chất nguồn gốc cá hồi lại từ các đất nước khác, kém chất lượng hơn.

Địa chỉ cung cấp cá hồi tươi

Thứ ba, cá hồi mà các đại lý bán cá hồi không uy tín có thể là loại cá hồi kém chất lượng, đã bị ươn, để lâu ngày hoặc quá hạn, không còn nhiều dưỡng chất, ăn không ngon và thậm chí là đã mất hết dinh dưỡng, hỏng và độc hại đối với sức khỏe con người.

Như vậy có thể thấy rằng mua cá hồi nhập khẩu không đúng địa chỉ uy tín bạn sẽ phải trả giá bằng chính tiền bạc và sức khỏe của mình. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, có không ít công ty cung cấp cá hồi vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua yếu tố an toàn cho sức khỏe người dùng, họ không chỉ nhập cá hồi từ các nguồn thiếu uy tín, mà còn có thể trộn lẫn những loại cá hồi kém chất lượng với giá bán không hề thấp. Do đó, bạn cần phải tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và hãy là người tiêu dùng thông thái.

Cách xác định nơi chuyên cung cấp cá hồi nhập khẩu– xác định địa chỉ mua cá hồi nauy cao cấp

Để xác định được nơi cung cấp cá hồi tươicung cấp cá hồi sống nhập khẩu từ nauy bạn cần lưu ý:

Địa chỉ mua cá hồi nauy nhập khẩu tươi sống

Lưu ý: Khi đến các đại lý cá hồi, để xác định được nơi đó có cung cấp cá hồi nhập khẩu chất lượng hay không bạn có thể thử bằng cách:

  • Đối với cá hồi nguyên con: Xem mang cá có màu đỏ tươi hay thâm đen. Cá tươi thường mang sẽ có màu đỏ tươi. Ấn ngón tay vào mình con cá, nếu cá ngon sẽ có độ đàn hồi rất tốt và dai.
  • Đối với cá hồi phi lê: Bạn có thể xác định cá hồi chất lượng thông qua màu sắc cá hồi. Cá hồi chất lượng thường có màu đỏ đậm đặc trưng. Còn cá kém chất lượng hoặc cá hồi non thường có màu đỏ nhạt. Các thớ thịt cá hồi không chắc, không đàn hồi là cá đã để lâu.

Ngoài ra, khi nấu cá hồi, nếu cá hồi thơm, dai, không bở, không nhão, các thớ thịt chắc, ăn đậm đà thì đó là cá hồi cao cấp lần sau bạn nên tiếp tục lựa chọn mua cá hồi ở địa chỉ đó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s