Cá hồi đông lạnh có những đặc điểm như thế nào?

Do đặc tính sống tại vùng nước mặn lại đòi hỏi môi trường sống đặc biệt, cá hồi thường không thể sống và nuôi trồng tại nước ta. Do đó, cá hồi nhập khẩu chính là lựa chọn phù hợp dành cho nhiều người có nhu cầu và yêu thích các món từ cá hồi phi lê. Vậy cá hồi đông lạnh liệu có thực sự tốt?

Để có thể trả lời câu hỏi này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng thực phẩm cá hồi đông lạnh được các công ty cung cấp cá hồi bày bán.

Những đặc điểm của dòng sản phẩm cá hồi đông lạnh

Đời sống vật chất ngày càng tăng cao kéo theo đó là các nhu cầu về chế độ dinh dưỡng ngày càng được chú trọng. Việc lựa chọn các sản phẩm cá hồi nhập khẩu được con người dần dần yêu thích. Bởi lẽ hàm lượng các chất dinh dưỡng như: omega 3, sắt, protein,…trong loại cá này là vô cùng lớn. Không những vậy cách chế biến cá hồi cũng thực sự phong phú, thơm ngon. Thậm chí, bạn có thể dùng cá hồi phi lê đông lạnh để chế biến thành các món gỏi, sushi vô cùng hấp dẫn.

Giá bán của cá hồi đông lạnh như thế nào?

Đặc tính đầu tiên của dòng cá hồi được đóng gói dưới hình thức đông lạnh chính là việc nó có mức giá bán khá mềm, mềm hơn so với các sản phẩm cá hồi tươi sống. Hiện nay, giá cá hồi phi lê đông lạnh đang được giữ ở mức ổn định và bạn có thể tham khảo chúng tại rất nhiều các địa chỉ bán hàng hay trên các website trực tuyến. Mức giá bán cá hồi tự nhiên đông lạnh rẻ hơn giá bán cá hồi tươi là do các sản phẩm này có quy trình bảo quản dễ dàng và có thể để được lâu hơn. Ngoài ra, giá bán cá hồi rẻ hay không còn phụ thuộc vào chính xuất xứ mà nó sở hữu. Có rất nhiều loại cá hồi mặc dù được bày bán bởi hình thức đông lạnh nhưng có mức giá rất đắt như: cá hồi nauy, ….

Cá hồi đông lạnh có còn đầy đủ chất dinh dưỡng?

Rất nhiều người tiêu dùng vẫn thường có thắc mắc rằng cá hồi đông lạnh nguyên con hay miếng cá hồi phi lê đông lạnh liệu có thực sự giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng sau khi đã trải qua quá trình cấp đông.

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng, bằng các phương pháp tiến hành đông lạnh ngày càng tiên tiến, tất cả các dinh dưỡng bên trong cá hồi nhập khẩu này đều được bảo toàn một cách hoàn mĩ. Đặc biệt, với dòng cá hồi nhập khẩu nauy, phương thức cấp đông còn cho phép bạn có thể thưởng thức hương vị trọn vẹn của cá hồi khi còn tươi sống.

Nguồn gốc của cá hồi đông lạnh ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm cá hồi đông lạnh nguyên con hay đóng hộp phi lê bày bán phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đều chủ yếu được nhập khẩu vào thị trường nước ta theo các công ty phân phối thực phẩm đông lạnh. Theo các nghiên cứu thống kê, có đến 75% lượng cá hồi được bán ra là sản phẩm cá hồi đông lạnh. Con số này chứng tỏ, mức tiêu thụ sản phẩm cá này ở nước ta là vô cùng lớn.

Cá hồi sau khi được cấp đông, đóng gói và bọc bao bì sẽ được chuyển lên các thùng hàng và chuyển về nước ta. Trong đó, đặc biệt là dòng cá hồi nauy vô cùng nổi tiếng có nguồn gốc tại đất nước nauy cũng được trực tiếp nhập khẩu vào nước ta.

Rõ ràng, với các thông tin bổ ích trên có thể thấy, cá hồi đông lạnh giá rẻ đa số được cung cấp bởi các công ty nhập khẩu cá hồi. Hãy tìm cho mình một địa chỉ bán cá hồi đông lạnh mua ở đâu mới thực sự uy tín và chất lượng để có thể sử dụng các sản phẩm cá hồi đông lạnh thơm ngon và có mức giá hợp lí nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s